Một loại rau họ cải chợ Việt bán rất nhiều, chứa nhiều vitamin - khoáng chất và chất chống oxy hóa, có thể phòng ngừa nhiều bệnh tật, bao gồm cả ung thư.
Ngô non (Bắp non) không chỉ là một món ăn thơm ngon mà loại thực phẩm này còn là một viên "ngọc dinh dưỡng", đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Selenium được biết đến là "yếu tố giúp trường thọ". Các nghiên cứu cho thấy selen có thể nâng cao tuổi thọ và giảm nguy cơ tử vong do nhiều loại bệnh mãn tính liên quan đến tuổi tác
Ăn thực phẩm lên men đúng cách giúp duy trì hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh, từ đó thúc đẩy tăng cường miễn dịch cũng như kiểm soát tâm trạng và lượng đường trong máu được ổn định.
Nhiều người cho rằng ăn giá đỗ hàng ngày có tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam giới và là thần dược của làn da. Thực hư ra sao? Ăn nhiều giá đỗ có tác dụng phụ không?
Bắp cải là một thực phẩm cực kì giàu vitamin C, vitamin K và rất nhiều khoáng chất cần thiết khác để nâng cao hệ miễn dịch, đặc biệt là trong mùa đông này.
Củ kiệu là món ăn quen thuộc trong ngày Tết Nguyên Đán. Theo Đông y, củ kiệu có vị cay, tính ấm; vào 3 kinh phế, vị và đại tràng. Loại củ này không chỉ có hương vị đặc trưng mà còn rất tốt cho sức khoẻ.
Nấm rơm giàu carbohydrate, protein, chất xơ, khoáng chất và vitamin. Hàm lượng protein trong nấm cao và bổ dưỡng, đặc biệt nấm rơm có chứa 8 loại axit amin với hàm lượng cao hơn so với thịt, cá, rau hoặc trái cây họ cam quýt.
Cải làn là một loại rau lá xanh bổ dưỡng thuộc họ cải được trồng để lấy thân và hoa non. Loại rau này có hương vị đậm đà cũng như có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, chẳng hạn như bảo vệ xương khớp, ngăn ngừa thiếu máu và có thể góp phần phòng ngừa ung thư.